Giúp bé thông minh, nuôi dạy trẻ

Cách chăm sóc trẻ, cách giáo dục trẻ, cách nuôi dạy con

Website www.giupbethongminh.net được tạo ra để chia sẽ những bí quyết giúp bé thông minh hơn, các cách nuôi dạy trẻ: cách chăm sóc trẻ, cách giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin giới thiệu thông tin các buổi hội thảo, khóa học hay chủ đề nuôi dạy trẻ cho các phụ huynh tham khảo thêm.

shadow

Chào mừng Bạn đến với Giúp Bé Thông Minh !

Tôi là Võ Chí Hữu, chịu trách nhiệm quản trị chính website này ! Và tôi có câu hỏi dành cho bạn đây.

- Làm thế nào để giúp cho trẻ thông minh sáng tạo hơn ?

- Làm thế nào để nuôi dạy trẻ đúng cách và khoa học nhất ?

Tôi đã từng rất bối rối khi đi tìm câu trả lời cho 2 câu hỏi này trong lúc tìm giải pháp nuôi dạy bé gái đầu lòng của mình. 

Như quý vị đã biết, giai đoạn 0 – 6 tuổi, não bộ của trẻ phát triển mạnh nhất, trẻ học hỏi, tiếp thu nhanh nhất, vì vậy trách nhiệm của các bậc cha mẹ là phải tạo môi trường phù hợp để trẻ được phát triển toàn diện, đầy đủ.

Ngay từ khi lọt lòng mẹ, trọng lượng não của trẻ sơ sinh đã bằng 25% não người trưởng thành; 1 tuổi trọng lượng não đạt 50%, 2 tuổi đạt đến 75%; 3 tuổi đạt 90% não người trưởng thành và 6 tuổi hầu như hoàn thiện về cấu trúc. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã khẳng định sự phát triển của trẻ từ 0 - 6 tuổi là giai đoạn phát triển có tính quyết định để tạo nên thể lực, nhân cách, năng lực phát triển trí tuệ trong tương lai.

Một điều cực kỳ quan trọng mà các bậc cha mẹ phải ghi nhớ: “Trong giai đoạn 0-6 tuổi, nếu bé được hướng dẫn và phát triển những điều cơ bản (vận động, ngôn ngữ, trí nhớ, tư duy và sự sáng tạo) suôn sẻ thì bé sẽ thành những con người rất sáng dạ. Còn không dạy dỗ gì, cứ để bé tự nhiên chơi không thôi sẽ để khả năng ưu việt vốn có của mọi em bé biến mất lúc nào không hay”.

Kỹ năng nuôi dạy trẻ giai đoạn này là rất cần thiết đòi hỏi chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ và cập nhật liên tục. Website www.giupbethongminh.net được tạo ra để chia sẽ những bí quyết giúp bé thông minh hơn, các cách nuôi dạy trẻ: cách chăm sóc trẻ, cách giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin giới thiệu thông tin các buổi hội thảo, khóa học hay chủ đề nuôi dạy trẻ cho các phụ huynh tham khảo thêm.

Thật không có gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy con cái mình khôn lớn hơn mỗi ngày, nhất là khi các bé thông minh, ngoan ngoãn, lễ phép là mong muốn của tất cả các ông bố bà mẹ. Nhưng thực tế không nhiều người làm được điều đó. Vì sao vậy? Để trả lời cho câu hỏi này tôi xin mời quý vị ghé thăm website www.giupbethongminh.net.

Mọi thông tin trên website được cập nhật từ các trang báo uy tín và các bài chia sẽ tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa nhi, chuyên gia dinh dưỡng hay chuyên gia tâm lý trẻ em. Nội dung các bài viết sẽ giúp các phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo và bổ sung kiến thức nuôi dạy trẻ cho mình.

Và đây cũng là nơi giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con giữa các phụ huynh bằng cách tham gia bình luận dưới mỗi bài viết hoặc trên Fanpage: Giúp Bé Thông Minh. Rất mong sự đóng góp ý kiến của quý vị về mọi thứ để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ qua email: giupbethongminh.net@gmail.com – Hotline: 0919 82 84 85 (Anh Hữu)

Hãy cùng Giúp Bé Thông Minh khám phá, đọc sâu, hiểu kỹ những bí quyết giúp bé thông minh hơn và các cách nuôi dạy trẻ nha các bạn !

Admin