Kỷ luật không nước mắt, 7 sự thật làm cha mẹ

Cho con ăn đúng cách, dạy con tự bảo vệ

Hội thảo - Khóa học tổng hợp thông tin các buổi hội thảo và khóa học về chủ đề nuôi dạy trẻ do các chuyên gia giàu kinh nghiệm giảng dạy cho các ông bố, bà mẹ tham khảo thêm.

shadow
 • KHÓA HỌC ONLINE: CHO CON ĂN ĐÚNG CÁCH - Làm sao để trẻ ăn vui vẻ mỗi ngày

  KHÓA HỌC ONLINE: CHO CON ĂN ĐÚNG CÁCH - Làm sao để trẻ ăn vui vẻ mỗi ngày

  Không biết bao nhiêu lần bạn đã khổ sở khi cứ cầm bát muỗng chạy theo con để ép con ăn xong bữa, cầm roi đánh con vì con không chịu ăn, khổ tâm vì con chán ăn mà không biết làm thế nào để ăn uống trở thành niềm vui thích của con trẻ…Con bạn đang rơi vào tình trạng BIẾNG ĂN. Bạn có biết? Ngoài những tác hại dễ thấy của chứng biếng ăn là bé nhẹ cân, hay cáu gắt vì ăn uống kém, thể chất kém khỏe mạnh,...khoa học đã có những chứng minh lâm sàng, rằng chỉ số phát triển trí tuệ MDI (Mental Developmental Index) của những trẻ biếng ăn chỉ được 96 điểm, tức thấp hơn 14 điểm so với 110 điểm của những bé ăn uống tốt. Nếu không khắc phục, trẻ biếng ăn sẽ có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển trí tuệ và cuộc đời trong tương lai. Dựa trên những lý thuyết khoa học về chu kỳ dinh dưỡng của trẻ, tâm lý con trẻ, các quy tắc ứng xử gia đình…đã được kiểm nghiệm và áp dụng trên thế giới, Ths. Ái Liên đem đến cho bạn những giải pháp đơn giản mà hiệu quả để con bạn ngoan ngoãn tham gia bữa ăn và năng động, khỏe mạnh hơn trong mỗi bữa cơm gia đình. Với khóa học Cho con ăn đúng cách, Ths. Trần Thị Ái Liên sẽ chia sẻ cho các bậc phụ huynh chuỗi bài học cho con ăn vô cùng bổ ích, thiết thực, để cha mẹ không còn nỗi lo con cái biếng ăn nữa.

 • KHÓA HỌC ONLINE: DẠY CON TỰ BẢO VỆ - Giúp trẻ tự tin đối mặt với mọi nguy hiểm

  KHÓA HỌC ONLINE: DẠY CON TỰ BẢO VỆ - Giúp trẻ tự tin đối mặt với mọi nguy hiểm

  Hàng năm, có hàng trăm vụ lạm dụng, ngược đãi, bắt cóc trẻ em xảy ra, và con số này không ngừng tăng lên mỗi năm. Xã hội càng hiện đại, các nguồn nguy hiểm với trẻ em càng gia tăng và cha mẹ không thể nào kiểm soát được. Đặc biệt, bạn sẽ không bao giờ lường trước được điều gì sẽ gây nguy hại cho con mình khi các tác nhân gây nguy hiểm có mặt ở khắp mọi nơi, thậm chí ngay trong gia đình bạn. Là một bậc làm cha làm mẹ bận bịu với công ăn việc làm, bạn lại không thể ở bên con suốt ngày để che chở bảo vệ con…Khóa học Dạy con tự bảo vệ sẽ giúp bạn nhận định những mối hiểm nguy xung quanh và trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để tự đối phó khi có nguy hiểm

 • KHÓA HỌC ONLINE: KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT - Bí quyết dạy con không đòn roi

  KHÓA HỌC ONLINE: KỶ LUẬT KHÔNG NƯỚC MẮT - Bí quyết dạy con không đòn roi

  Khi con bạn không nghe lời, bạn sẽ làm gì? Kiên nhẫn giải thích, khuyên nhủ con? Mua quà để “hối lộ” con làm theo ý mình? Quát mắng, thậm chí đánh đòn để con phải ngoan ngoãn? Chắc chắn, đánh con là điều không ai mong muốn, nhưng khi bạn nghĩ bạn đã làm hết cách mà con bạn vẫn cứng đầu, roi vọt tưởng chừng như là biện pháp hữu hiệu nhất: con cái bạn lập tức nghe lời. Bạn có biết những phương pháp dạy con hết sức khoa học và hiệu quả mà không cần đến đòn roi, đến việc mua quà “nịnh” con? Cùng Ths. Trần Thị Ái Liên tham gia khóa học Kỷ luật không nước mắt để khám phá cách dạy con khoa học, hiện đại.