Quà tặng phụ huynh - Bộ tài liệu nuôi dạy con hiệu quả

Làm sao để nuôi dạy con hiệu quả? Đó là câu hỏi mà tất cả các bậc cha mẹ đều quan tâm.

Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và hãnh diện khi con cái mình khỏe mạnh, ngoan ngoãn và thông minh vượt bậc so với các bé khác cùng trang lứa. Nhưng làm thế nào để thực hiện được điều đó? Thật ra, bạn chỉ cần làm đúng 2 việc, đó là: Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và giáo dục sớm cho trẻ, tốt nhất là trong giai đoạn 0 – 6 tuổi. Hãy tìm hiểu thêm về vấn đề này qua các bài viết khác tại website www.giupbethongminh.net.

Hôm nay, tôi xin chia sẽ cho các bạn một công cụ nhỏ nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc giáo dục sớm cho trẻ, đó là Bộ DVD Bé Yêu Biết Đọc của Tiến sĩ Robert C. Titzer. Lý do mà chúng tôi muốn chia sẽ cho bạn công cụ này là vì hiệu quả của nó quá tốt khi áp dụng cho chính con cái của chúng tôi. Các bé biết nói, biết đọc chữ sớm hơn và giao tiếp với thế giới xung quanh tốt hơn. Mục tiêu của công cụ này không phải là dạy cho bé biết nói, biết đọc sớm mà là giúp kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lý tư duy logic của não phải để trẻ có thể tư duy một cách thông minh, logic ngay từ ban đầu.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều video về Bộ DVD Bé Yêu Biết Đọc trên internet nhưng không đầy đủ và không có hướng dẫn cách sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất. Chúng tôi xin gửi bạn bản đầy đủ và mới nhất, hình ảnh sinh động và trực quan nhất.

Bộ đĩa DVD Bé Yêu Biết Đọc: Gồm có 2 DVD

DVD Bé Yêu Biết Đọc 1 (Bao gồm phần khởi đầu, phần 1 và phần 2) sẽ hướng dẫn bé học từ viết và từ nói cùng lúc thông qua phương pháp đa giác quan. Giúp tạo sự tương tác và hứng thú đối với việc học cho bé với các hình ảnh minh họa, bài hát, bài thơ và trò chơi vui nhộn.

Bé yêu biết đọc 1
DVD Bé yêu biết đọc 1

Nội dung DVD Bé Yêu Biết Đọc 1: Giới thiệu và giúp bé nhớ gần 100 từ vựng về các đề tài:

·         Các hành động bé hay làm

·         Các bộ phận trên cơ thể

·         Các đồ vật thường gặp

·         Các con vật thân quen

·         Và các màu sắc bé hay gặp trong cuộc sống hàng ngày

Nội dung học được lặp lại trong nhiều bối cảnh khác nhau, giúp bé nhớ lâu hơn và tạo hứng thú và tương tác với bé thông qua các bài hát, bài thơ và các trò chơi nhỏ liên quan đến các nội dung bé vừa học.

DVD Bé Yêu Biết Đọc 2 (Bao gồm phần 3 và phần ôn tập) sẽ giới thiệu bé các từ mới kết hợp với các mẫu câu viết đơn giản và ôn tập lại các từ đã học ở DVD Bé Yêu Biết Đọc 1

Bé yêu biết đọc 2
DVD Bé yêu biết đọc 2

Nội dung DVD Bé Yêu Biết Đọc 2:

·         Giới thiệu gần 50 từ vựng mới

·         Ôn tập các từ vựng đã học ở đĩa 1

·         Nội dung học được lặp lại trong nhiều bối cảnh khác nhau giúp bé nhớ lâu hơn

·         Tạo hứng thú và tương tác với bé thông qua các bài hát, bài thơ và các trò chơi nhỏ liên quan đến các nội dung bé vừa học.

Ngoài ra, chúng tôi còn gửi tặng bạn các món quà ý nghĩa sau:

1.    Tuyển chọn 48 bài nhạc hay nhất giúp phát triển trí não và kích thích sự sáng tạo cho trẻ.

2.    Tuyển chọn 10 quyển sách ebook hay nhất chủ đề nuôi dạy con

Đăng ký nhận ngay Bộ tài liệu nuôi dạy con hiệu quả này vì tương lai của các con bạn.

Điền đầy đủ các thông tin của bạn vào form đăng ký bên dưới và gửi cho chúng tôi.

bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan